Kèo Giữ Sạch Lưới Là Gì? Cách Chơi Kèo Giữ Sạch Lưới Hay

Cá độ bóng đá được xem là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với anh em cược thủ. Các độ bóng ngày nay có rất nhiều cá kèo cược phong phú và mới lạ để anh em trải nghiệm. Tron đó kèo giữ sạch lưới là một trong những kèo cá độ bóng đá mới nhất hiện nay và vô cùng độc đáo. Vậy kèo giữ sạch lưới là gì? Cách để chơi kèo giữ sạch lưới luôn thắng như thế nào? Tất cả sẽ được nhà cái V6BET chia sẻ chi tiết về về kèo hấp dẫn này đến anh em cược thủ.


Khái Niệm Về Kèo Giữ Sạch Lưới Là Gì?

Kèo giữ sạch lưới là gì? Thực chất kèo giữ sạch lưới được hiểu rất đơn giản, như cái tên mà nó thể hiện, loại kèo này người chơi sẽ tham gia đặt cược vào các dự đoán đội bóng có giữ được lưới không bị thủng bất cứ một bàn thắng nào trong thời san thi đấu trong trận. Kèo giữ sạch lưới còn có tên gọi quốc tế chung đó là kèo clean sheet. Điều đặc biệt của loại kèo cá độ bóng đá này là cược thủ không phải quan tâm nhiều đến tỷ số, kết quả trận đấu như thế nào. Việc xác định thắng thua của loại kèo này phụ thuộc hoàn toàn vào yếu tố đội bóng có giữ được sạch lưới hay không mà thôi.

Khái Niệm Về Kèo Giữ Sạch Lưới Là Gì?

Kèo giữ sạch lưới là một loại kèo khá thú vị và độc đáo. Tuy nhiên để dự đoán được chính xác các kết quả trong loại kèo này không hề đơn giản như bạn nghĩ. Thông thường một trận đấu bóng đá chuyên nghiệp luôn sẽ xuất hiện các bàn thắng, rất khó để bạn biết được đội nào sẽ bị thủng lưới và đội nào có thể giữ được khung thành không bị thủng. Vì thế đây là một loại kèo cần đến sự tư duy chiến thuật, sự am hiểu và thông thái của các cược thủ rất cao.


Các Hình Thức Cược Phổ Biến Của Kèo Giữ Sạch Lưới

Mặc dù là một kèo cược khá mới mẻ đối với anh em cược thủ. Tuy nhiên loại kèo cược này khá đơn giản như cái tên mà nó thể hiện. Bạn sẽ dự đoán các kết quả có hoặc không giữ sạch lưới của đội bóng. Cụ thể sẽ có các hình thức cược kèo giữ sạch lưới phổ biến sau đây:

Các Hình Thức Cược Phổ Biến Của Kèo Giữ Sạch Lưới
Các Hình Thức Cược Phổ Biến Của Kèo Giữ Sạch Lưới
  1. Cược đội chủ nhà giữ sạch lưới: Bạn sẽ dự đoán đội bóng được thi đấu trên sân nhà sẽ không bị thủng bất cứ một bàn thắng nào trong suốt thời gian trận đấu diễn ra.
  2. Cược đội chủ nhà không thể giữ sạch lưới: Bạn sẽ dự đoán đội bóng được thi đấu trên sân nhà sẽ bị đối thủ ghi bàn vào lưới. Chỉ cần đối thủ ghi bàn vào đội chủ nhà 1 bàn là bạn sẽ chiến thắng kèo cược này.
  3. Cược đội khách giữ sạch lưới: Bạn sẽ dự đoán đội bóng đến làm khách sẽ giữ đươc lưới không bị thủng bàng nào.
  4. Cược đội khách không thể giữ sạch lưới: Bạn sẽ dự đoán đội bóng đến làm khách sẽ bị đối thủ ghi bàn vào lưới.
  5. Cược cả 2 đội sẽ giữ sạch lưới: Bạn sẽ dự đoán cả hai đội sẽ không bị thủng một bàn thắng nào. Có nghĩa là trận đấu sẽ kết thúc với kết quả hoà 0-0.
Xem Thêm  Bán Độ Là Gì? Tìm Hiểu Hành Vi Tiêu Cực Trong Bóng Đá

Chia Sẻ Cách Chơi Kèo Giữ Sạch Lưới Luôn Thắng

Để nâng cao tỷ lệ thắng của mình khi chơi kèo giữ sạch lưới. Các anh em tân thủ phải trang bị những kinh nghiệm cũng như cách chơi kèo giữ sạch lưới luôn thắng từ những cao thủ đi trước. Những cách chơi kèo giữ sạch lưới hiệu quả là gì? Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết đến anh em ngay sau đây:

Chia Sẻ Cách Chơi Kèo Giữ Sạch Lưới Luôn Thắng
Chia Sẻ Cách Chơi Kèo Giữ Sạch Lưới Luôn Thắng
  • Tìm hiểu lịch sử thi đấu của các đội bóng: Muốn biết được đội bóng bạn cược có thể giữ được sạch lưới hay không. Bạn có thể dựa vào các kết quả thi đấu trước đó của đội bóng. Xem các tỷ số kết quả trận đấu trước đó như thế nào để làm cơ sở dự đoán.
  • Nghiên cứu kỹ chiến thuật của từng đội bóng áp dụng: Yếu tố chiến thuật trong thi đấu sẽ quyết định nhiều đến kết quả ghi bàn của trận đấu. Bạn nên xem xét đội bóng sẽ sử dụng những chiến thuật thi đấu nào? Họ chơi tấn công hay thiên về phòng thủ cứng? Để từ đó lựa chọn chuẩn xác hơn.
  • Xét đến trình độ, chênh lệch của 2 đội: Bạn cũng cần phải quan tâm nhiều đến sự chênh lệch sức mạnh của 2 đội bóng. Thường những trận đấu không có sự chênh lệch quá nhiều về sức mạnh sẽ thi đấu căng thẳng và kịch tính hơn. Tỷ lệ để lọt lưới cũng khó hơn.
  • Tính chất của trận đấu: Tính chất trận đối đầu cũng quyết định rất lớn đến kết quaer kèo giữ sạch lưới. Nếu một trận đấu không có nhiều ý nghĩa, chỉ mang tính thủ tục thì các đội sẽ chơi ít năng nổ hơn, họ sẽ dưỡng sức cho các trận quan trọng.

Kết Luận

Với những chia sẻ chi tiết bên trên, các bạn đã biết được kèo giữ sạch lưới là gì? Kèo giữ sạch lưới là một trong những kèo cược thể thao hấp dẫn và mang đến cho bạn những trải nghiệm giải trí mới. Hãy tập trung và nghiên cứu kỹ khi chơi kèo giữ sạch lưới, để mang về những chiến thắng lớn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]